นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)

Home » นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 
บริษัท บอร์นทร้าส์ ประเทศไทย จำกัด

บริษัท บอร์นทร้าส์ ประเทศไทย จำกัด ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ในการเก็บรักษาข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้าไว้เป็นความลับ บริษัทฯ ยึดมั่นในการปฏิบัติตามกฎหมาย
คุ้มครองส่วนบุคคล และให้ความเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของลูกค้าอย่างสูงสุด เพื่อให้ได้รับทราบถึงนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ
จึงประกาศนโยบายส่วนบุคคลให้รับทราบ ดังต่อไปนี้

คำนิยาม

  • บริษัท /เรา หมายถึง บริษัท บอร์นทร้าส์ ประเทศไทย จำกัด
  • เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล/ลูกค้า หมายถึงบุคคลซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งบริษัทมีการเก็บรวบรวม
    การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
  • ข้อมูล หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลซึ่งไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลระบบ ข้อมูลที่ตั้ง คุกกี้
  • ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม
  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับ เชื้อชาติ ข้อมูลศาสนา ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ
    หรือข้อมูลอื่นใดซึ่งกระทบต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในทํานองเดียวกัน
  • ข้อมูลสำหรับการติดต่อ หมายถึง ข้อมูลเพื่อการติดต่อลูกค้า เช่น เบอร์โทรศัพท์บ้าน เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ หมายเลขโทรสาร
    อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์บ้าน ชื่อผู้ใช้งานในสังคมออนไลน์ (Line ID,Facebook) แผนที่ตั้งของที่พัก เป็นต้น
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานและการศึกษา หมายถึง รายละเอียดการจ้างงาน รวมถึงประวัติการทำงานและประวัติการศึกษา
    เช่น ประเภทการจ้างงาน อาชีพ ยศ ตำแหน่ง ประวัติการทำงาน
  • คุกกี้ (Cookie) หมายถึง ข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บไซต์ของบริษัท ส่งไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
    เพื่อเก็บข้อมูลส่วนบุคคล โดยคุกกี้จะถูกส่งกลับไปที่เว็บไซต์ต้นทางในแต่ละครั้งที่กลับเข้ามาดูเว็บไซต์ดังกล่าว
การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากทางบริษัทฯ มีการเก็บรวบรวมในรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้
  • การรวบรวมข้อมูลจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง 
  • ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเกี่ยวกับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล 
  • การเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้แอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพา เข้าชมบริการ หรือโฆษณาของบริษัทฯ 
  • ข้อมูลที่บริษัทฯ เก็บรวบรวมเกี่ยวกับลูกค้าจากแหล่งอื่น ๆ ได้แก่ แหล่งข้อมูลที่มีในเชิงการค้า
    โดยเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นและในระยะเวลานานเท่าที่จำเป็น
วัตถุประสงค์ในการรวบรวมจัดเก็บการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
  • เพื่อประโยชน์ในการให้บริการแก่ลูกค้า รวมถึงบริการที่ลูกค้าให้ความสนใจ เช่น บริการผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง
    บริการคิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ บริการออกแบบ ตราสินค้า บริการขึ้นทะเบียนสินค้า บริการการตรวจสอบวิเคราะห์สินค้า
    บริการการตลาดออนไลน์ หรือบริการอื่นใดที่เป็นประโยชน์ ในการใช้บริการกับเรา
  • เพื่อประโยชน์ในการยืนยันหรือระบุตัวตนของลูกค้าเมื่อเข้าใช้งานบริการต่าง ๆ 
  • เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่ไม่ต้องห้ามตามกฎหมาย
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายหรือระเบียบที่ใช้บังคับให้กับผู้ให้บริการ 
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการงานด้านต่าง ๆ แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

โดยบริษัทฯ จะจัดเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าไว้เป็นความลับตามระยะเวลาเท่าที่จำเป็น
สำหรับวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น หากภายหลังมีการเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
หรือในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยต่อสาธารณะ บริษัทฯ จะขออนุญาตจากลูกค้าผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อน

การใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

  • เป็นไปตามความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  • เพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น
  • เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พระราชบัญญัติเครื่องสำอาง
    พระราชบัญญัติอาหาร เป็นต้น
  • ใช้ หรือ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อประโยชน์ในการให้บริการแก่ลูกค้า
  • เป็นไปเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล
  • เป็นการจำเป็นเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล
  • เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นคู่สัญญาหรือเพื่อใช้ในการดำเนินการ
    ตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ก่อนเข้าทำสัญญานั้น
  • เป็นการจำเป็นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท หรือของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นที่ไม่ใช่บริษัท
  • ตลอดจนการเปิดเผยข้อมูลในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างองค์กร การควบรวมหรือการขายกิจการ
    เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนที่เราเก็บรวบรวมไว้ไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
    โดยจะเป็นไปตามการควบคุมของบริษัทฯอย่างเคร่งครัด

ข้อมูลที่บริษัทฯรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติ

การรวบรวมข้อมูลผ่านเทคโนโลยี คุกกี้ คือ ข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บไซต์ส่งไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
เพื่อระบุตัวเบราเซอร์ของลูกค้า โดยจะเก็บข้อมูลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ช่วยให้เราสามารถจดจำอุปกรณ์ของลูกค้า
เพื่อบอกเกี่ยวกับวิธีและเวลาในการใช้หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับเนื้อหาที่ตรงตามความสนใจ
ส่วนบุคคลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างสูงสุดในการเข้ารับบริการกับเรา

การป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทฯ มีนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้าให้แก่เรา เช่น การเก็บรวบรวม การจัดเก็บรักษา การใช้ ไปจนถึงการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
เพื่อไม่ให้ถูกทำลาย สูญเสีย เปลี่ยนแปลง ถูกเข้าถึง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากลูกค้า หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย ซึ่งเราได้มีการดำเนินการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติ
คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 โดยมีมาตราการดูแลและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าอย่างเคร่ดครัด เพื่อให้การดำเนินงานตามแนวนโยบาย
เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ช่องทางการติดต่อบริษัท

หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
หรือต้องการติดต่อเพื่อปรับปรุงแก้ไขประวัติข้อมูลส่วนบุคคลที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเก็บไว้ 

สามารถติดต่อบริษัทผ่าน

– พนักงานขายของทางบริษัทหรือ
– LINE : @borntras
– โทร. 02-030-9988 
ตลอดระยะเวลาทำการ วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ระหว่างเวลา 8.30 – 17.30 น.
( หยุดวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ )

ปรึกษาฟรี!! ติดต่อได้ที่

สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือผู้ที่ต้อการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ตลอดจนบริษัทยังมีบุคลากรที่ชำนาญเฉพาะทาง ที่พร้อมให้คำปรึกษา และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ให้ท่าน อย่างมีคุณภาพ ครบครัน ตั้งแต่ต้นจนจบ

ติดต่อ Call Center : 02-030-9988

English EN Thai TH
Scroll to Top