เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด

 ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตสกินแคร์ และผลิตอาหารเสริม จากสารสกัดธรรมชาติ  ตลอดจนสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ OEM มาตรฐาน GMP HACCP จากกระทรวงสาธารณสุข

รับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม

บริษัท บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด กว่า 20 ปีที่ บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท  ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม ผลิตสกินแคร์ คุณภาพประเภทต่างๆตลอดจนสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ OEM กลุ่มเครื่องสำอางดูแลผิวหน้า ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้า เครื่องสำอางบำรุงผิวกาย ครีมรักแร้ขาว เครื่องสำอางสำหรับเส้นผม แชมพู ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์ต่างๆ ครีมผิวขาว ครีมหน้าขาวใส ครีมทาฝ้า ครีมหน้าเด้ง, ครีมทาสิว, ครีมรักษาสิว, มาส์กหน้า, มาส์กชีท, มาส์กกระดาษ, สบู่, สบู่สมุนไพร,รับผลิตสบู่ ผิวขาว หน้าใส ฯลฯ 

อาทิ ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมกันแดด ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมทารักษาสิวจากธรรมชาติ ครีมพอก  หน้าขาวใส สาหร่าย เซรั่มทาฝ้า เซรั่มหน้าเด้ง แชมพูเด็ก โลชั่นเด็ก แชมพูออร์แกนิค ฯลฯ โดยทางโรงงานบอร์นทร้าส์ได้รับมาตรฐาน GMP HACCP จากกระทรวงสาธารณสุข

โรงงานผลิตครีม บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท เรามีกระบวน การผลิตที่ทันสมัย พร้อมสร้างสรรค์การผลิต การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางที่บำรุงความงามให้แก่ผิวพรรณ 
และเรือนร่างอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ด้วยเครื่องสำอางที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ รับวิจัย พัฒนาสูตร เครื่องสำอาง อาหารเสริม จากสารสกัดธรรมชาติ และ ออร์แกนิค

คิดค้น วิจัย พัฒนา ผลิตภัณฑ์คุณภาพตามมาตรฐานสากล

บริษัท บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด โรงงานเครื่องสำอาง

ทั้งนี้ บริษัทมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ และรู้จักกันดีในหลายๆ ประเทศทั่วโลก โดยมี Vision และ Mission ที่ประกาศไว้อย่างชัดเจน ดังนี้

Vision :

“เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส เครื่องสำอางครีมบำรุงผิวต่อต้านริ้วรอย และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสารสกัดธรรมชาติ”

Mission :

“สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพดีที่สุด ในระดับสากลเพื่อตอบสนองความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด ”

ประเภทสินค้าเครื่องสำอางที่ผลิต

ประเภทสินค้าเครื่องสำอางที่ผลิต...บริษัท บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด โรงงานเครื่องสำอาง
นำนวัตกรรมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงและดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดตั้งแต่ดูแลศีรษะ จรดปลายเท้า สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั่วโลก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอางบำรุงผิวกาย อีกทั้งเครื่องสำอางกันแดด และรวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่นๆ อีกมากมายที่นิยมใช้บำรุงและดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของบริษัทล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง และได้มาตรฐานโลก เพื่อตอบสนองและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

Beautywell Expert Cosmetic

การค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

การค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง... โรงงานเรามีแล็ป (Lab) และมีทีมนักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีประสบการณ์มานานและเชี่ยวชาญ ในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางต่างๆ รวมทั้งมีทีมที่ปรึกษาจากแพทย์ เภสัชกร นักเคมี ที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ต่างๆ คงคุณภาพ และได้มาตรฐานตามที่กำหนด

รับผลิตอาหารเสริม

บิวตี้เวลล์ เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตหลากหลายสูตร รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว ผิวขาว ผิวกระชับเต่งตึง ผิวใส รักษาสิว รักษาฝ้า กระ ลดริ้วรอย บำรุงเส้นผม รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงกระดูก บำรุงเพศ บำรุงเลือด และอื่น ๆรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดีท็อกส์ ล้างสารพิษ ล้างลำไส้ กำจัดไขมันส่วนเกิน บอร์นทร้าส์ รับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตราฐานการผลิต จาก GMP HACCP จึงมั่นใจได้ว่า บอร์นทร้าส์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือ และปลอดภัยอย่างแน่นอน สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตอาหารเสริม OEM เลือก บอร์นทร้าส์

โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริม สามารถผลิตเครื่องสำอาง ผลิตสกินแคร์ ผลิตอาหารเสริม จากสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจาก เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ OEM ของตนเอง มีเงินลงทุนน้อย ได้ผลตอบแทนสูง ไม่เสี่ยงไม่ต้องสต็อคของมาก แต่ได้สินค้าคุณภาพเกรด เอ มาตรฐาน GMP จาก อย. โรงงานผลิต รับสร้างแบรนด์ครีม รับสรัางแบรนด์เครื่องสำอาง รับ oem ครีม oem อาหารเสริม ผลิตสร้างแบรนด์ให้มากกว่า 4000 แบรนด์ทั่วโลก ผู้ที่ต้องการส่งออกทาง โรงงานผลิตครีม บอร์นทร้าส์ ให้บริการอบรม การตลาดออนไลน์ ออฟไลน์ การตลาดส่งออก เพื่อให้คุณส่งออกได้ทั่วโลก ช่วยสนับสนุนให้สินค้า เครื่องสำอางของคุณขายได้ทั้งในและต่างประเทศ โรงงานเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ผลิตอาหารเสริม บอร์นทร้าส์ เราสร้างแบรนด์ อายุน้อยร้อยล้านมาเป็นร้อยๆแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษากับทุกแบรนด์ที่ต้องการเติบโตในธุรกิจความงาม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม รวมถึงผู้ที่ต้องการทำโรงงาน หรือสร้างโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ทางเรามีบริการเป็นที่ปรึกษาการทำโรงงาน OEM เครื่องสำอาง OEM อาหารเสริม

ปรึกษาฟรี!! ติดต่อได้ที่

สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือผู้ที่ต้อการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ตลอดจนบริษัทยังมีบุคลากรที่ชำนาญเฉพาะทาง ที่พร้อมให้คำปรึกษา และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ให้ท่าน อย่างมีคุณภาพ ครบครัน ตั้งแต่ต้นจนจบ

ติดต่อ Call Center : 02-030-9988

English EN Thai TH
Scroll to Top